ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.นรากร แพ่งโยธา นักศึกษาปริญญาโท วิศวกรรมเคมี และ รศ.ดร.พัชราภรณ์ วุฒิเจริญมงคล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเคมี  เนื่องจากได้รับรางวัล Best Paper Award Science and Innovation Session ในการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “FABRICATION OF ERYTHROMYCIN-LOADED POLY (VINYL ALCOHOL)/CHITOSAN/COLLAGEN NANOFIBER MATS VIA ELECTROSPINNING AS POTENTIAL WOUND DRESSINGS” ในงาน  Social Innovation and Technology for Area Based Development for Sustainable Community Development : SINtech 2023 for ADSCD  17-19 December 2023 Kalasin University, Thailand

23 มกราคม 2567

เรื่องถัดไป: นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมเคมี เข้าร่วมนำเสนอหัวข้องานวิจัยในกิจกรรมวิชาการ Mini Conference

เรื่องก่อน: เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา ระดับ ปริญญาโท  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ประจำปีการศึกษา 2566 ภาคการศึกษาที่ 1